Thẻ tag giấy Ivory

Thẻ tag giấy Ivory

Giá: Liên hệ

  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Thời gian giao hàng nhanh
  • Đảm bảo về chất lượng
  • Đầy đủ kích thước, mẫu mã

 

 

  • Mô tả

Mô tả

Thẻ tag giấy là khái niệm đã vô cùng phổ biến trong thị trường may mặc, đặc biệt là tại các cửa hàng, shop thời trang. Gắn liền với những bộ cánh mới thẻ tag quần áo có rất nhiều giá trị ẩn chứa bên trong 1 tấm giấy nhỏ xinh.

Tag Quần Áo Là Gì?

Tag quần áo hay còn được biết đến với tên gọi khác là thẻ treo quần áo, mác quần áo hay name tag, price tag. Các tag quần áo là những tấm giấy nhỏ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm thời trang. Các thông tin này bao gồm: nguồn gốc quần áo, giá cả, chất liệu, hướng dẫn giặt.

Tag, mác có thiết kế đa dạng với đủ các kiểu dáng (vuông, tròn, tam giác,hình sáo,…). Thông thường, các tag quần áo này sẽ được gắn bởi 1 dây nhựa hoặc dây vải trực tiếp vào sản phẩm. Do đó, khi chọn mua quần áo, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc sản phẩm dựa theo những thông tin từ tag, mác cung cấp.

Vai trò của thẻ tag quần áo.

Trong nhiều năm về trước, việc in tag quần áo không thực sự được chú trọng. Rất nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm đến mặt hàng quần áo của họ và thậm chí bỏ qua việc đưa ra các thẻ treo quần áo cùng sản phẩm. Tuy nhiên, ngày này, với rất nhiều những giá trị mà thẻ treo, tag, mác quần áo mang lại. Người ta đang ngày càng chú ý và quan tâm tới những mẫu thiết kế này nhiều hơn.

Làm tem nhãn quần áo.

Lý do đầu tiên mà in tag treo quần áo có tầm quan trọng và cần thiết xuất phát từ chính công năng của chúng. Một tấm giấy nhỏ với kích thước chỉ bằng hoặc nhỏ hơn lòng bàn tay. Tuy nhiên, chúng lại mang đến khối lượng thông tin vô cùng lớn.

Trong đó, đặc biệt quan trọng là những thông tin về sản phẩm quần áo mà người dùng đang muốn chọn mua. Nói cách khác, tag, mác đang làm vai trò của một người giới thiệu sản phẩm với những ưu điểm nổi bật nhất của dòng quần áo đó. Từ chất liệu, thương hiệu hay khung giá,…tất cả đều được biểu hiện trọn vẹn và đầy đủ trên các mẫu tag quần áo.

Marketing thương hiệu cho shop.

Chưa dừng lại tại đó, tag, mác còn hỗ trợ người dùng khi phân loại và chọn mua sản phẩm. Từ những thông tin mà tấm thẻ treo này mang lại, khách hàng sẽ quyết định việc có nên hay không lựa chọn mẫu thiết kế này. Từ đó, giúp sản phẩm đến được tay người tiêu dùng theo các nhanh gọn và chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, với công nghệ in tiên tiến và các thiết kế tag, mác bắt mắt. Việc in tag treo quần áo còn là cách mà nhiều công ty áp dụng nhằm nâng cao hình ảnh thương mại của mình. Những logo hay thương hiệu hay slogan của công ty may mặc khi được biểu thị trên các tag, mác sẽ tác động trực tiếp vào nhận thức của người dùng.

Như vậy, không chỉ đơn thuần là họ mua sản phẩm của bạn mà họ còn biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn thế nữa. Với những thương hiệu may mặc uy tín, nổi tiếng. Những mẫu tag quần áo còn là cách thức tuyệt vời để phân biệt họ với các dòng thời trang khác. Đôi khi chỉ cần nhìn vào tấm tag, mác là người dùng sẽ quyết định chọn mua ngay đơn giản bởi chúng thuộc thương hiệu uy tín.

Tựu chung lại, rõ ràng, việc in Thẻ tag giấy, mác, thẻ treo quần áo chính là cách thức marketing vô cùng hiệu quả. Một tấm giấy nhỏ nhưng đã đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin sản phẩm. Một tấm tag, mác nhỏ thậm chí còn có thể thấy thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và nhiều hơn thế nữa.

Đến với Long Hải, quý khách sẽ được nhận những lợi ích sau:

– Tư vấn nhiệt tình, trọng tâm vào nhu cầu sử dụng.

– Qui trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp từ khi báo giá đến khi kết thúc đơn hàng.

– Có quyền trả lại hàng nếu không đúng như báo giá hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

– Qui trình giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chính sách bán hàng, giao hàng của chúng tôi.

Giá bán: Được tính theo số lượng đặt hàng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ cạnh tranh so với các công ty khác vì sản phẩm được công ty tự sản xuất.

Vùng phân phối: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Toàn quốc.

Khi có nhu cầu mua Phụ liệu may mặc giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

GỌI NGAY: 0948.031.026 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LONG HẢI
12 Đường số 6, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
MST:  0314953356
Mail: info@longhai.com.vn
Website:phulieunganhmay.com.vn/